13 tính năng miễn phí trong SEO PowerSuite

Nếu bạn muốn tăng cường khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của trang web mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền, bạn sẽ được một món quà đặc biệt. SEO có thể miễn phí – nếu bạn là người dùng của SEO PowerSuite.

Phân tích thống kê hiệu suất trang Web chính

Seo PowerSuit

SEO không phải lúc nào cũng là về nghiên cứu sâu rộng mệt nhọc. Đôi khi, đó chỉ là những kiểm tra nhanh gọn đều đặn. Bạn chỉ cần nhanh chóng hiểu rõ hiệu suất của trang web và phát hiện bất kỳ thay đổi nào về lưu lượng và hiển thị.

Cách thực hiện

  • Để nhận báo cáo, chỉ cần tạo dự án của bạn trong Rank Tracker, bạn nên kích hoạt các tùy chọn chuyên gia trong quá trình làm điều đó.
  • Ở đó, bạn có thể thêm danh sách từ khóa của mình, kết nối Google Analytics và Search Console, và chỉ định công cụ tìm kiếm.
  • Điều này sẽ giúp dữ liệu từ Bảng điều khiển trở nên chính xác và hữu ích hơn.

Nghiên cứu từ khóa không hạn chế

SEO không thể thiếu nghiên cứu từ khóa, phải không? Đó là điều cần thiết.

Cách thực hiện

  • Khởi chạy Rank Tracker và tạo dự án cho trang web của bạn.
  • Sau đó, chuyển sang mô-đun Nghiên cứu Từ khóa, nơi bạn có thể chọn từ một loạt các kỹ thuật nghiên cứu từ khóa: Tìm kiếm liên quan, khoảng cách từ khóa, kế hoạch từ khóa, và nhiều hơn nữa.

Xây dựng bản đồ từ khóa

PowerSuit

Xây dựng bản đồ từ khóa là một phần quan trọng của SEO. Cuối cùng, nhờ đó mà bạn có thể gán các từ khóa cụ thể vào các trang web tương ứng, tạo nội dung phù hợp và đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm.

Cách thực hiện

  • Khởi chạy Rank Tracker và tạo dự án của bạn.
  • Thêm từ khóa hoặc tìm kiếm chúng bằng bất kỳ phương pháp nào của Rank Tracker – và bạn đã sẵn sàng bắt đầu ánh xạ từ khóa của mình vào nội dung.

Theo dõi xếp hạng trong 400+ công cụ tìm kiếm

Phân tích xếp hạng để xác định vị trí hiện tại của trang web của bạn là điều bạn nên làm đều đặn. Bạn cần thấy xếp hạng cho mỗi từ khóa bạn theo dõi, phân tích sự tiến triển đã đạt được và ước tính lưu lượng hữu ích mà trang web của bạn nhận được.

Theo dõi xếp hạng của đối thủ bên cạnh của bạn

Ngoài việc theo dõi hiệu suất của trang web của bạn, việc quan sát xếp hạng của đối thủ cũng rất quan trọng. Điều này cho phép bạn so sánh hiệu suất của trang web của mình so với đối thủ và theo dõi bất kỳ biến động nào trong xếp hạng trực tuyến theo thời gian.

Quét và kiểm tra trang Web của bạn

Việc giữ cho trang web của bạn khỏe mạnh về SEO đòi hỏi bạn phải thực hiện kiểm tra và phân tích đều đặn. Điều này là cách tốt nhất để khám phá các vấn đề ẩn, đánh giá hiệu suất tổng thể của trang web của bạn và chẩn đoán các vấn đề có thể đang ngăn trang web của bạn đạt vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa bài viết trong ứng dụng

PowerSuit

Làm đầy trang web của bạn với nội dung tuyệt vời không phải lúc nào cũng dễ dàng. Mỗi trang web phải mang lại thông tin hữu ích, có ích và hoàn toàn tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Về mặt SEO, bạn có thể hoàn toàn tin cậy vào WebSite Auditor. Trong Trình chỉnh sửa nội dung của nó, cụ thể.

Theo dõi Backlink

Liên kết trở lại là điều mà tất cả các chuyên gia SEO và chủ sở hữu trang web đều đấu tranh để có được. Bạn cần chúng để làm cho trang web của mình đáng tin cậy hơn và xếp hạng cao hơn. Đó là lý do việc theo dõi liên kết trở lại trở nên quan trọng như việc nghiên cứu từ khóa.

Xác định Backlink có hại

Chúng ta không cần những liên kết trở lại độc hại trong cuộc sống của mình, đúng không? Vì vậy, việc xác định và loại bỏ các liên kết có hại là rất quan trọng vì chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của trang web của bạn với các công cụ tìm kiếm.

So sánh hai hồ sơ liên kết

So sánh hồ sơ liên kết của bạn với hồ sơ của đối thủ là một bước quan trọng trong việc hiểu rõ những mạnh điểm và điểm yếu của hồ sơ liên kết của trang web của bạn.

Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ nhận được thông tin hữu ích giúp bạn vượt qua các đối thủ.

Tạo ra tệp Disavow

PowerSuit

Nếu bạn có nhiều liên kết trở lại độc hại gây ra vấn đề cho bạn, bạn có thể sử dụng Công cụ Disavow của Google để cho biết Google nên bỏ qua những liên kết trở lại nào khi đánh giá trang web của bạn.

Tìm kiếm triển vọng liên kết

Đối với các chuyên gia SEO, việc xác định các trang web hoặc nguồn tiềm năng phù hợp với nội dung và đối tượng của bạn rất quan trọng. Những triển vọng này là các kết nối quý giá có thể cung cấp liên kết chất lượng cao cho trang web của bạn.

Tiếp cận triển vọng qua một ứng dụng Email tích hợp

Tiếp cận xây dựng liên kết có nghĩa là bạn cố gắng thiết lập liên lạc với hàng trăm người nhưng chỉ có một vài người thực sự đồng ý “kết bạn”. Điều này cũng xảy ra như vậy: bạn thu thập tất cả các triển vọng của mình, sau đó tìm kiếm thông tin liên hệ của họ và sau đó sắp xếp thông tin trong Excel. Sau đó, bạn đến nền tảng email của mình và bắt đầu gửi nhiều tin nhắn. Nghe có vẻ như quá nhiều công việc, phải không?

SEO có thể miễn phí nếu bạn sử dụng SEO PowerSuite. Tính năng miễn phí của nó giúp bạn nghiên cứu từ khóa, phân tích trang web, theo dõi xếp hạng và nhiều hơn nữa mà không tốn kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *