ViettelIDC – Dịch vụ tốt, hạ tầng tốt

Tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong, dẫn đầu thị trường Việt Nam về các dịch vụ Cloud server, thuê chỗ đặt máy chủ và thuê máy chủ – ViettelIDC (Viettel Data Center) ngày càng khẳng định được vị thế và sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Sở hữu hàng loạt giải pháp tiên tiến và đội ngũ chuyên gia tận tâm, ViettelIDC cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp và tổ chức.

ViettelIDC – Dịch vụ tốt, hạ tầng tốt

Viettel IDC

ViettelIDC luôn hiểu rõ mong đợi của khách hàng khi lựa chọn và sử dụng các dịch vụ: Web Hosting – lưu trữ website chuyên nghiệp, Cloud Server – cung cấp hạ tầng máy chủ trên nền tảng điện toán đám mây và dịch vụ cho thuê máy chủ.

Do đó, khi đến với ViettelIDC, bạn sẽ được:

  • Cung cấp dịch vụ ANTI DDOS tốt nhất với 2 phiên bản Layer 4 và Layer 7 giúp bảo vệ tuyệt đối hệ thống máy chủ khỏi mọi cuộc tấn công từ bên ngoài.
  • Đảm bảo dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với sự kết hợp của các yếu tố: quản trị linh hoạt, ổn định kết nối, chủ động mở rộng, bảo mật đa tầng, chi phí hợp lý và sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. 

ViettelIDC – Dẫn đầu sự hài lòng

Viettel IDC

Thông qua việc mang đến những giải pháp tối ưu nhất, tạo nền tảng cho quá trình sáng tạo và phát triển của mọi khách hàng, ViettelIDC luôn cam kết: 

  • Tối ưu chi phí: Với mức phí rẻ nhất, cạnh tranh nhất, khách hàng sẽ được cung cấp một hạ tầng lý tưởng với đầy đủ các giải pháp công nghệ và cấu hình mạnh mẽ.
  • An toàn thông tin: Mọi dữ liệu luôn được sao lưu định kỳ và bảo mật tuyệt đối bằng các biện pháp kiểm soát chặt chẽ.
  • Hỗ trợ 24/7: Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp thường xuyên, liên tục bởi một đội ngũ chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng.
  • Trung tâm dữ liệu đa dạng: Định hướng tiêu chuẩn Tier 3 và quy mô hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Với sứ mệnh phụng sự và tạo ra những giá trị tốt nhất, ViettelIDC tiếp tục phát triển đa dạng và linh hoạt các giải pháp tối ưu cho từng nhu cầu khác biệt của các nhóm khách hàng khác nhau.

Hãy đồng hành cùng ViettelIDC để khám phá và tận dụng sức mạnh của công nghệ, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ và bền vững trong thời đại số hóa ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *