Quảng Cáo Cốc Cốc

Khó khăn của các doanh nghiệp starup là gì? Lượng khách hàng? Tầm phổ biến của thương hiệu? Tài chính? Đừng lo ngại, hãy gõ cánh cửa thành công với Cốc Cốc – trình duyệt Việt, phục vụ người ViệtHason Tech hiện là đối tác liên kết quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả nhất hiện nay.

quang cao coccoc

Vì sao nên chọn Cốc Cốc

Hiện nay quảng cáo Cốc Cốc chính là một trong những phương án lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp với những ưu điểm thực tế như sau:

  • Chi phí thấp: Cốc Cốc là trình duyệt Việt, chúng tôi đưa ra mức giá hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp Việt.
  • Lượng truy cập lớn: Cốc Cốc hiện đang là trình duyệt có lượng sử dụng lớn thứ 2 tại Việt Nam, đạt đến 80.000 lượt cài đặt mới mỗi ngày.
  • Tối ưu hóa trong giới hạn người tiêu dùng Việt hoặc đang sử dụng tiếng Việt. Hạn chế tối đa lượng truy cập “ảo” không có lợi cho doanh nghiệp.
  • Với Cốc Cốc – một doanh nghiệp trong nước, bạn sẽ dễ dàng trong việc giao dịch, thương lượng, kí hợp đồng, điều chỉnh các vấn đề phát sinh…trong quá trình chạy quảng cáo.

Hason Tech – đối tác liên kết quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả nhất

Liên kết quảng cáo nghĩa là gì? Nếu bạn đang thắc mắc ở vấn đề này, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể như sau:

  • Hason Tech chính là đối tác được Cốc Cốc ủy quyền trực tiếp để thực hiện các hợp đồng quảng cáo với các doanh nghiệp miền Trung.
  • Với Hason Tech, bạn sẽ được tư vấn về hệ thống từ khóa, chiến lược quảng cáo, phát triển nội dung…được tối ưu hóa để đạt hiệu quả quảng bá tốt nhất với trình duyệt Cốc Cốc.
  • Chúng tôi không phải là đơn vị trung gian. Chúng tôi là đối tác ủy quyền trực tiếp từ Cốc Cốc nên sẽ đưa đến cho bạn những hợp đồng quảng cáo có lợi nhất về mặt giá cả và các điều khoản khác.
  • Hason Tech nhận xây dựng kế hoạch quảng bá, cung cấp nội dung, xây dựng hình ảnh, định hình thương hiệu, chạy quảng cáo adword…cho bất kì doanh nghiệp nào đang loay hoay trong vấn đề này. Chúng tôi có thể cung cấp trọn gói dịch vụ, hoặc chỉ hỗ trợ phần mà khách hàng yêu cầu.

Với đội ngũ nhân lực tài năng và giàu kinh nghiệm, Hason Tech chắc chắn sẽ giúp bạn hợp tác thành công với Cốc Cốc. Hãy hành động ngay hôm nay, để chúng tôi giúp bạn chạm tới cánh cửa ước mơ!