Phần mềm Chat All in One

Chat All in One (Chat AIO) là phần mềm chat “Tất cả trong một” được Hason Tech xây dựng và đang trong giai đoạn hoàn thành. Nói ngắn gọn thì Chat AIO giúp gói gọn tất cả phần mềm chat miễn phí khác mà bạn cần vào 1 công cụ quản lý duy nhất. Bạn có thể khởi động những phần mềm chat đó từ Chat AIO và còn nhiều hơn thế nữa mà mình sẽ giới thiệu ở phần bền dưới nhé.

All in one Chat

II. Các tính năng chính của Chat AIO

1. Dễ dàng quản lý được tất cả các phần mềm chat miễn phí của bạn

Chat AIO có thể chứa nhiều nền tảng nhắn tin khác nhau thường được sử dụng cả để gửi tin nhắn cá nhân và liên quan đến công việc, hoặc bạn có thể đăng nhập và quản lý nhiều tài khoản khác nhau. Phần mềm này hỗ trợ lên đến 27 trò chuyện nền tảng giống như Facebook Messenger, Zalo, Slack, Skype, WhatsApp,…

2. Giao diện có thể tùy chỉnh theo ý bạn

Với Chat AIO, bạn có thể thay đổi giao diện, quản lý Thông báo hiển thị và sử dụng nhiều phiên bản hoặc sử dụng chế độ background tối (Dark mode).

3. Hiện thông báo trên màn hình Desktop

Chat AIO còn có thể hiển thị số lượng tin nhắn chưa đọc ngay trên thanh ứng dụng của bạn và thông báo cho bạn qua phần Thông báo trên màn hình máy tính.

4. Giữ tin nhắn và tài khoản của bạn an toàn

Bạn cũng không cần phải lo lắng về tính bảo mật của Chat AIO vì điều duy nhất ứng dụng sẽ nhớ là tài khoản và mật khẩu của bạn để bạn không phải đăng nhập nhiều lần. Tất cả các tin nhắn và cuộc gọi trò chuyện của bạn sẽ không được ghi lại hoặc lưu trong nhật ký.

Ngoài ra, thông tin đăng nhập của bạn cũng an toàn vì Chat AIO không cho phép chia sẻ thông tin giữa các nền tảng trò chuyện. Chẳng hạn, tên người dùng và mật khẩu mà bạn sẽ nhập trên Facebook Messenger sẽ không được sao chép tự động để đăng nhập Skype.