FPT – Khai phá sức mạnh dữ liệu

Công ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT – Data FPT là nền tảng dữ liệu hàng đầu của Việt Nam, nơi khai phá sức mạnh của dữ liệu và chuyển đổi nó thành giá trị thực cho doanh nghiệp và cộng đồng. Với một ứng dụng đa dạng và một hệ sinh thái dữ liệu phong phú, FPT cam kết mang lại giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất, giúp khách hàng vượt qua mọi thách thức và phát triển bền vững trong cuộc cách mạng số.

FPT – tính năng DATA ưu việt

FPT

 

FPT chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ dữ liệu toàn diện, từ lưu trữ và quản lý đến phân tích và ứng dụng thông minh.

Đến với FPT, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng loạt tính năng nổi bật:

  • Dữ liệu đa dạng: Với kho dữ liệu đa dạng và phong phú từ nhiều nguồn khác nhau, cùng sự hậu thuẫn đầy lợi thế của 2 trung tâm dữ liệu quy mô lớn có tổng diện tích lên tới hàng nghìn mét vuông phục vụ cho tất cả các khách hàng, Data FPT mang lại sự đa dạng và linh hoạt cho các dự án, ứng dụng dữ liệu.
  • Phân tích thông minh: Công nghệ phân tích thông minh giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dữ liệu của họ và tạo ra những quyết định thông minh dựa trên dữ liệu.
  • An toàn và bảo mật: Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu của khách hàng, với các biện pháp bảo vệ tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an ninh thông tin.

FPT đa dạng dịch vụ

FPT

Nhờ sự tập trung nhiều thành phần tài nguyên đa dạng với mật độ cao làm chức năng lưu trữ, xử lý dữ liệu hệ thống, FPT luôn sẵn sàng cung cấp hàng loạt dịch vụ công nghệ chất lượng cao, bao gồm:

  • Dịch vụ máy chủ: Khách hàng nhận được một máy chủ riêng được kết nối internet tốc độ cao với IP tĩnh riêng và không gian tương ứng trên hệ thống Rack. Các hệ thống bảo mật Firewall, Anti Spam, Anti Virus chuyên nghiệp giúp tối ưu hoạt động và chi phí.
  • Dịch vụ Shared Hosting: Đa dạng lựa chọn với mức giá khác nhau, tùy thuộc năng lực tài chính của khách hàng, cam kết giải pháp phù hợp cho từng cá nhân, doanh nghiệp với đặc thù nhu cầu về giao dịch thương mại hoặc landing page giới thiệu đơn thuần. 
  • Dịch vụ Email Hosting: Cung cấp các hòm thư điện tử đặc thù với phần hiển thị tên công ty, nâng cao sự chuyên nghiệp cho khách hàng trong các giao dịch, trao đổi trực tuyến.  
  • Dịch vụ VPS/Cloud: Phục vụ máy chủ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thuận tiện quản trị từ xa và cài đặt theo nhu cầu.  
  • Dịch vụ Colocation Server: FPT cho phép khách hàng đặt máy chủ với toàn quyền thừa hưởng cơ sở hạ tầng DC của FPT và sự hỗ trợ liên tục 24/7/365.
  • Dịch vụ SSL: Đảm bảo an ninh công nghệ tuyệt đối, giữ an toàn cho mọi dữ liệu của khách hàng.
  • Dịch vụ FDrive: Cung cấp phần mềm đồng bộ hóa mã nguồn mở và sẻ chia dữ liệu. 

Với hơn 20 đối tác công nghệ hàng đầu và 5 trung tâm dữ liệu chuẩn, FPT cùng kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường công nghệ thông tin hứa hẹn sẽ là điểm đến của mọi kỳ vọng về giải pháp kết nối dữ liệu toàn cầu cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *