19/23 Hoàng Thúc Trâm, Hải Châu, Đà Nẵng

SMS Marketing

SMS Marketing – Cách tiếp cận hàng ngàn khách hàng trong vòng 1 giờ!

Hiện nay, với sự “phổ cập” rộng rãi của các thiết bị mobile, cách thức tiếp cận khách hàng bằng SMS Marketing trở nên ngày càng hiệu quả. Dạng tin nhắn Marketing này nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Trong cuộc sống hiện đại, rất nhiều người xem điện thoại như một thiết bị không thể thiếu do vậy công cụ quảng bá thương hiệu thông qua SMS Marketing hay còn gọi là Mobile Marketing trở thành một kênh vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ.

sms marketing

Lợi ích từ SMS Marketing

Theo thống kê đối với thị trường Việt Nam, hiện tại có đến 80% người dùng luôn mang theo điện thoại bên mình và trong đócó 45% sử dụng điện thoại để nhắn tin thường xuyên. Do vậy, khả năng tiếp cận thông tin từ các SMS Marketing đến với người dùng rất khả quan. Một số lợi ích có thể kể đến như sau:

  • Nhanh chóng đưa thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận với số lượng lớn khách hàng,giúp tăng sự tương tác đối với nhãn hiệu kinh doanh.
  • Truyền đi “thông điệp” mà doanh nghiệp muốn khách hàng tiếp cận một cách ngắn gọn, chính xác, hiệu quả.
  • Chuyển tải các nội dung như lời tri ân hay thông báo, nhắc nhở về các sự kiện, chương trình đặc biệt của doanh nghiệp nhanh chóng, kịp thời.
  • Môi trường tiếp cận rộng có thể lên đến 6.000 sms/1h với chi phí cực kỳ thấp.
  • Không giới hạn thời gian, tin nhắn có thể chuyển đi bất kỳ thời điểm nào suốt 24h trong ngày.
  • Tỷ lệ người đọc và lưu giữ nội dung tin nhắn cao.

Nhận rõ những ưu điểm vượt trội đến từ hệ thống SMS Marketing, rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp bên cạnh các kênh truyền thông khác đã sử dụng mạng di động này như một phần không thể thiếu để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình.Hiện tại, công ty chuyên về Marketing Hason Tech của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các tin nhắn Marketing theo các đầu số mà còn cung cấp dịch vụ SMS Brandname.

SMS Brandname có đặc điểm nổi bật là trong tin nhắn hiện thị đầy đủ Thương hiệu của khách tại mục người gửi (From / Sender).

Để nhanh chóng có được thành công trong lĩnh vực kinh doanh cũng như cách nhanh nhất giúp khách hàng biết đến thương hiệudoanh nghiệp hãy liên hệ với dịch vụ Marketing Online Hason Tech. Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách những phương thức kinh doanh online cực kỳ hiệu quả với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Chọn Dịch Vụ
SE MarketingSEO WebsiteSEO Google MapsSocial Media Marketing
Thiết kế WebsiteContent MarketingE-mail MarketingConversion Rate

Liên Hệ Hason Tech

haduyson
sonhd@hasontech.com
92 Nguyễn Chích, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
19/23 Hoàng Thúc Trâm, Hải Châu, Đà Nẵng
64 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP. Hà Nội
251 Bế Văn Đàn, Nha Trang, Khánh Hoà
141B/1 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
34 Đinh Tiên Hoàng, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình
25 Phần Lăng 18, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
42 Trần Quý Cáp, Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam
280 Trần Cao Vân, Tuy Hoà, Phú Yên
90 Trần Quang Diệu, Tam Kỳ, Quảng Nam

© Copyright 2017-2019. Công ty TNHH MTV Công Nghệ Hà Sơn