Local SEO

Dịch vụ SEO Local cho Google Maps

Hason Tech là đơn vị triển khai và đi tiên phong trong lĩnh vực SEO Google Map (bắt đầu từ năm 2013). Trải qua 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có nhiều cách thức để xác định các yếu tố xếp hạng đạt TOP Map khi SEO Map.

SEO Google Maps đã nhanh chóng phát triển thành một thành phần không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp cũng như ở các gói dịch vụ SEO. Việc bạn có một Google Map – Google My Business đứng đầu trên bảng xếp hạng sẽ có giá trị rất lớn đối với doanh nghiệp cũng như thương hiệu hình ảnh. Ngoài ra, còn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng qua các đánh giá thực tế của họ.

Tối ưu Local Map nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập vào website có chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Kết quả là SEO Google Map luôn nằm trong kế hoạch phát triển của mọi doanh nghiệp và được đầu tư mạnh mẽ.

Dịch vụ SEO Google Map - Hason Tech
Dịch vụ SEO Google Map – Hason Tech

Các yếu tố xếp hạng của SEO Google Map

Ở Hason Tech hiểu rõ các yếu tố và hành vi để có thể giúp Google Map của bạn được nằm trong 3 vị trí đầu tiên (hoặc ít nhất là nằm trong trang 1). Và bạn nên tham khảo Hướng dẫn SEO Local Map như là một minh chứng chúng tôi rất hiểu rõ về Google và Map của bạn sẽ lọt vào 3 vị trị đầu tiên của Local Map trên SERPs.

 

Vì sao nên SEO Google Map ?

  • Google Map là 1 công cụ, 1 hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn 1 cách hiệu quả nhất.
  • Google Map có thể thống kê được lượng tương tác khách hàng theo định kỳ (tuần, tháng, quý, năm) ngay trong quản trị của Google Map (Google My Business)
  • Có thể xem chính xác khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn bằng từ khóa nào.
  • Có thể đưa dịch vụ và sản phẩm của bạn lên ngay trên Google Map.
  • Tỷ lệ hiển thị TOP 1 – 3 trên Google Tìm Kiếm đạt tới 95% thực tế, có nghĩa SEO Google Map còn mạnh hơn cả SEO website bình thường.