K404/10 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cốc Cốc – Khuyến mãi Sock – Tết Rộn Ràng

Hãy cùng đến với chương trình Khuyến mãi shock, “Tết rộn ràng” cùng quảng cáo Cốc CốcHason Tech. Trong giai đoạn cuối năm nước rút, đẩy mạnh quảng cáo, nâng cao độ phủ sóng của thương hiệu chính là cách tốt nhất để thúc đẩy doanh thu.

coupon Coc Coc

1. Dịp cuối năm – thời cơ tuyệt vời để quảng cáo online cùng Cốc Cốc

Các doanh nghiệp đừng bỏ qua cơ hội quảng cáo online cực kì tốt dịp cuối năm, vì những lí do rất đơn giản như sau:

  • Công việc quay cuồng, người dân có xu hướng tham khảo online trước khi ra cửa hàng, chợ, siêu thị…chen lấn, trả giá để mua được món hàng cần thiết.
  • Nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ tăng mạnh dịp cuối năm dẫn đến sự cạnh tranh giữa các thương hiệu cũng khốc liệt hơn bao giờ hết, đẩy mạnh quảng cáo online với Cốc Cốc chính là lựa chọn tốt nhất trong các chiến lược kinh doanh hiện nay.
  • Dịp cuối năm, Cốc Cốc mở đợt khuyến mãi shock: “Tết rộn ràng”, chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho các đại lý và các khách hàng thực hiện chiến dịch quảng cáo thông qua đại lý.
  • SMOD chính là đại lý duy nhất – lớn nhất – uy tín nhất của Cốc Cốc tại miền Trung. Không chỉ giúp khách hàng đẩy mạnh quảng cáo Cốc Cốc theo cách tiết kiệm nhất, chúng tôi còn vạch chiến lược đảm bảo đạt hiệu quả tốt trong chiến dịch quảng cáo Tết.

Đến với chiến dịch khuyến mãi shock của Cốc Cốc thông qua SMOD, lại gần hơn bao giờ hết với hơn 18 triệu người dùng Việt đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn nhé!

2. Điều kiện tham gia khuyến mãi quảng cáo online Cốc Cốc

Chỉ cần thỏa mãn những điều kiện dưới đây, khách hàng có thể đạt mức chiết khấu cao, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc không hưởng khuyến mãi. Cụ thể như sau:

  • Khách hàng kí kết hợp đồng quảng cáo thông qua đại lý ủy quyền của Cốc Cốc, cụ thể ở đây là Hason Tech.
  • Hợp đồng phải được kí kết trong khoảng thời gian từ 11.01.2015 – 25.01.2015.
  • Khách hàng phải thực hiện thanh toán 100% số tiền hợp đồng và bắt đầu chạy chiến dịch quảng cáo trước ngày 5.02.2016.
  • Giá trị hợp đồng phải thỏa mãn điều kiện trong bảng sau:
Giá trị được cộng thêm vào tài khoản quảng cáo của khách hàng

Điều kiện

Giá trị (VNĐ)

Cách thức khuyến mãi

20%10.000.000 =< giá trịGiá trị tặng thêm sẽ được tự động cộng vào tài khoản khuyến mãi khi khách hàng bắt đầu chạy chiến dịch quảng cáo.
25%25.000.000 =< giá trị
30%40.000.000 =< giá trị
  • Thông qua việc sử dụng tài khoản của Hason Tech, quý khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu cao hơn, tốt hơn qua chiến dịch quảng cáo chung của chúng tôi.
  • Khuyến mãi chung của Cốc Cốc không đi kèm với bất kì hình thức khuyến mãi nào khác đại lý chúng tôi dành riêng cho khách hàng.

Không còn nhiều thời gian và cơ hội cho một chương trình khuyến mãi hấp dẫn như thế này từ Cốc Cốc, vì vậy các doanh nghiệp hãy thật nhanh tay, để thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình không đi sau trong chiến dịch quảng bá cuối năm gấp rút nhưng nhiều ưu đãi này nhé!

Chọn Dịch Vụ
SE MarketingSEO WebsiteSEO Google MapsSocial Media Marketing
Thiết kế WebsiteContent MarketingE-mail MarketingConversion Rate

Liên Hệ Hason Tech

haduyson
sonhd@hasontech.com
K404/10 Hùng Vương, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

© Copyright 2017-2019. Công ty TNHH MTV Công Nghệ Hà Sơn